Chính sách bảo hành XCMG

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH SẢN PHẨM 

1.1. Thời gian bảo hành là 24 (hai mươi tư) tháng hoặc 3000h (ba nghìn) giờ hoạt động kể từ ngày giao máy tùy theo thời điểm nào đến trước. Không bảo hành dầu nhớt, bộ phận hao mòn, lỗi do người vận hành, tai nạn gây ra.

1.2. Trong thời gian bảo hành, Bên Bán sẽ cử chuyên gia kỹ thuật đến địa điểm máy hoạt động trong lãnh thổ Việt Nam để kiểm tra thiết bị định kỳ, bên Bán sẽ thông báo trước cho Bên Mua kế hoạch kiểm tra thiết bị trước 48 giờ.

1.3. Trong thời gian bảo hành được quy định ở trên, Bên Bán sẽ sửa chữa, thay thế các chi tiết, phụ tùng bị hỏng do nguyên nhân về vật liệu hoặc lỗi chế tạo bằng phụ tùng của chính hãng. Phụ tùng hay công sửa chữa, thay thế sẽ được Bên Bán thực hiện miễn phí tại nhà máy của khách hàng nhưng không bao gồm bất kỳ chi phí vận chuyển nào. Chất lượng công việc sửa chữa và phụ tùng thay thế sẽ được bảo hành trong suốt thời gian còn lại của thời hạn bảo hành.

1.4. Trong thời gian bảo hành, nếu Bên Mua phát hiện thiết bị có khiếm khuyết, Bên Mua sẽ thông báo ngay cho Bên Bán bằng fax và sẽ cố gắng hết sức hạn chế hư hỏng thêm có thể xảy ra do khiếm khuyết trên. Trong vòng 48 (Bốn tám) giờ làm việc kể từ khi Bên Bán nhận thông báo, nhân viên kỹ thuật của Bên Bán phải có mặt tại hiện trường để giải quyết các sự cố nói trên.

1.5. Chính sách bảo hành này sẽ không áp dụng cho:

(a) Các phụ tùng hao mòn như lốp, lõi lọc, lọc, dây đai, cáp điện, chổi than, bóng đèn, cầu chì và các đường ống thủy lực.

(b) Các hư hỏng hoặc việc vận hành sai chức năng là do:

  • Bất kỳ thay đổi hay sửa chữa nào đối với thiết bị mà không có sự đồng ý của Bên Bán
  • Lỗi vận hành, bất cẩn, phạm lỗi khi bảo dưỡng hay lưu giữ, sử dụng thiết bị không theo hướng dẫn của Bên Bán.
  • Sử dụng các thiết bị lắp thêm mà không được sự đồng ý của Bên Bán.

1.6. Trong thời gian bảo hành nếu nhân viên bảo hành kiểm tra và thăm máy mà phát hiện thấy khách hàng không dùng phụ tùng thay thế chính hãng do bên Bán cung cấp (ngoại trừ những phụ tùng mau mòn (như: Chổi gạt mưa, lốp, lõi lọc, dây đai, cáp điện, chổi than, bóng đèn, cầu chì, gioăng chỉ và các đường ống thủy lực) thì trực tiếp nhân viên đó có đủ thẩm quyền nhân danh Bên Bán lập biên bản về sự việc trên và Thời Hạn Bảo Hành sẽ tự động kết thúc mà không cần có bất kỳ thỏa thuận nào với Bên Mua.

1.7. Bên Bán không có nghĩa vụ và trách nhiệm đối với:

(a) Công việc duy trì hoạt động, bảo dưỡng thường xuyên thiết bị, bao gồm nhưng không bị giới hạn bởi, việc cung cấp nhiên liệu, dầu bôi trơn, kiểm tra, hiệu chỉnh.

(b) Thay thế các phụ tùng mau mòn và/hoặc chóng hỏng cần thay thế trong quá trình hoạt động hay bảo dưỡng bình thường của thiết bị.