XCT16 - Xe cẩu lốp 16 tấn

XCT16 - Xe cẩu lốp 16 tấn

  • Nhà sản xuất: XCMG
  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • Mô tả
  • Xe cần trục bánh lốp  XCMG XCT16, được phát triển một cách độc lập để thích ứng với nhu cầu thị trường, là một sản phẩm thế hệ mới với hiệu suất cao, được sản xuất với công nghệ tiên tiến kết hợp kinh..

XCT16 - Xe cẩu lốp 16 tấn

Xe cần trục bánh lốp  XCMG XCT16, được phát triển một cách độc lập để thích ứng với nhu cầu thị trường, là một sản phẩm thế hệ mới với hiệu suất cao, được sản xuất với công nghệ tiên tiến kết hợp kinh nghiệm thực tế nhiều năm của chúng tôi . Hệ thống thông tin được hiển thị chính xác như chiều cao , chiều dài cần, tốc độ làm việc, bán kính làm việc…theo tiêu chuẩn quốc tế.

XCMG XCT16,với Cabin  được các thiết kế  rộng rãi, cần cẩu có thể quay 360o, cần chính gồm 4 đoạn lồng vào nhau, hệ thống khung gầm đặc biệt với cơ cấu dẫn động 6 × 4 cung cấp cho xe sự ổn định và thuận tiện trong quá trình lái. Động cơ phù hợp với tiêu chuẩn khí thải quốc tế Euro III .

Hệ thống báo tải và sự hoạt động của hệ thống thủy lực được kiểm soát chính xác thông qua các cảm biến áp suất, van cân bằng, khóa an toàn …, ngăn chặn dòng thủy lực quá tải và gây tai nạn . Nhờ có những cơ chế này độ tin cậy và an toàn của cần cẩu được đảm bảo hơn.

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt